BLOGS

Dragonfly - Lựa chọn hàng đầu giúp bạn vượt qua mọi trở ngại

Để tạo nên một bộ vest mới cho buổi phỏng vấn xin việc, hay chiếc Áo Dài cho một sự kiện gia đình hoặc thậm chí là một chiếc váy cho đám cưới sắp tới thì việc cắt vải là một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và đây được coi là giai đoạn quan trọng nhất để hoàn thiện sản phẩm.

Được thiết kế tay cầm gọn nhẹ đã qua nghiên cứu thực tế, cùng lưỡi kéo sắc bén có thể cắt mọi chất liệu vải. Kéo cắt may cao cấp Dragonfly sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.

Dragonfly nổi tiếng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi biết rằng từng chi tiết đều có một giá trị riêng. Để có thể duy trì chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tất cả các cây kéo cắt may Dragonfly vẫn được thiết kế và làm thủ công tinh xảo tại Hàn Quốc trong nhiều thập kỉ qua.

*Hãy truy cập [ www.dragonflyts.vn ] để tìm hiểu thông tin chi tiết.

_

Băng qua mọi rào cản, lựa chọn của người nghệ nhân - 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

_

[ 𝗗𝗥𝗔𝗚𝗢𝗡𝗙𝗟𝗬 - PRODUCT ]

In crafting a new suit for a job interview, an Ao Dai for a family event or even a dress for the upcoming wedding, fabric cutting is a process that requires meticulousness, and this is considered a crucial stage to perfecting a product. With a carefully designed ergonomic handle and extremely sharp blades that can cut through any fabric, Dragonfly Tailoring Scissors should be every tailor’s first choice. Dragonfly has a reputation for never compromising on quality. We know that every line, every detail counts, and therefore in order to preserve our quality, all of the Dragonfly tailoring scissors are still designed and carefully hand-crafted in South Korea.

*Please visit [ www.dragonflyts.vn ] for more information.

_

Across All Borders, Every Artisan's Choice - 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

Posted On : 18 Dec 2019 14:39:50
RECENT POSTS