BLOGS

TRỰC TIẾP TEST NGAY NHẬN LIỀN ƯU ĐÃI

Chào mừng quý khách hàng đến với showroom kéo cắt vải chuồn chuồn của chúng tôi. Xin đươc chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách trong suốt khoảng thời gian vừa qua.


Chúng tôi rất vui lòng được tiếp tục chào đón quý khách hàng đến tham quan và mua hàng trực tiếp tại showroom để có được trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất.


Bật mí nhỏ đến quý khách hàng thân yêu: Chúng tôi đang có chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách khi mua trực tiếp tại cửa hàng và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các dịp lễ lớn sắp tới. ^^


Dragonfly mang trong mình sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành cùng người thợ may, cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành may mặc. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa công nghệ sản xuất để đem đến những chiếc kéo may tuyệt hảo nhất với quyết tâm xây dựng lòng tin vững mạnh và duy trì sự tin tưởng của những người thợ may trên toàn thế giới.


Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác/mua hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

#tailoringscissors #dragonfly #KÉO #kéocắtvải #caocap #HànQuốc #Korean

_

Trải nghiệm Kéo cắt may cao cấp Dragonfly tại các cửa hàng online ngay hôm nay:

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/hegadragonflyts

𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/keo-cat-vai-cao-cap-dragonfly/

𝐓𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/keo-cat-vai-cao-cap-dragonfly

_

Băng qua mọi ranh giới, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

🛒Website: www.dragonflyts.vn

☎️Liên hệ: 0962.790.178 (zalo)

📍Địa chỉ: Tầng trệt 00-03, Tòa tháp 6 Chung cư The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Posted On : 01 Mar 2023 10:59:09
RECENT POSTS