BLOGS

GIA ĐÌNH NHÀ KÉO CẮT MAY 𝗗𝗥𝗔𝗚𝗢𝗡𝗙𝗟𝗬

Bạn có biết không? Gia đình nhà Kéo Cắt May Dragonfly có 5 thành viên khác nhau. Qua bài viết này, chúng mình sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc Kéo Cắt May phù hợp nhất với mục đích sử dụng nhé:

 

Anh cả” 𝗔-𝟯𝟬𝟬:


Sở hữu kích thước lớn nhất, kéo A-300 thích hợp cho những nhà may chuyên nghiệp thường xuyên thao tác với những mảnh vải lớn. Lưỡi kéo to bản, trọng lượng đầm tay giúp từng đường cắt được xuyên suốt, không gây ra hiện tượng đùn vải.

 

“Anh Ba và Chị Tư” 𝗔-𝟮𝟴𝟬 & 𝗔-𝟮𝟲𝟬:


Với kích thước lần lượt được thu gọn vừa tay hơn, kéo A-280 & A-260 dành cho những thợ may đã có kinh nghiệm và những ai yêu thích việc may mặc tại nhà.

Nếu như bạn cần một chiếc kéo tốt, vừa tầm tay, dễ dàng điều khiển từng đường cắt sắc bén thì đây chính là lựa chọn phù hợp.

 

Bộ đôi “em út” 𝗔-𝟮𝟰𝟬 & 𝗔-𝟮𝟮𝟬:

Có kích thước bé nhất trong gia đình nhà kéo Dragonfly. Tuy nhiên, “nhỏ mà có võ”!

Lưỡi kéo nhỏ gọn, linh hoạt của A-240 & A-220 sẽ phát huy hiệu quả tối đa ở các công đoạn cắt tỉa chi tiết, hoàn thiện thành phẩm. Ngoài ra, hai mẫu kéo này còn là người bạn cực kỳ thân thiện đối với các thợ may đang còn trong quá trình luyện tập.

Hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc kéo phù hợp thông qua các cửa hàng online của Dragonfly nhé!

 

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/hegadragonflyts…

𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/keo-cat-vai-cao-cap-dragonfly/

𝐓𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/keo-cat-vai-cao-cap-dragonfly

 

Băng qua mọi ranh giới, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

🛒Website: www.dragonflyts.vn

☎️Điện thoại: +84 28-3620-6178

📍Địa chỉ: Tầng trệt 00-03, Tòa tháp 6 Chung cư The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Posted On : 18 Aug 2020 19:23:18
Back
RECENT POSTS