BLOGS

𝗖𝗨̀𝗡𝗚 𝗕𝗔̣𝗡 𝗩𝗨̛𝗢̛𝗡 𝗧𝗢̛́𝗜 𝗧𝗛𝗔̀𝗡𝗛 𝗖𝗢̂𝗡𝗚

𝗖𝗨̀𝗡𝗚 𝗕𝗔̣𝗡 𝗩𝗨̛𝗢̛𝗡 𝗧𝗢̛́𝗜 𝗧𝗛𝗔̀𝗡𝗛 𝗖𝗢̂𝗡𝗚

 

Bạn lo lắng rằng kéo cắt không thể kịp tiến độ hoàn thành sản phẩm, tay bạn trở nên đau mỏi sau nhiều giờ sử dụng kéo cắt vải. Những dấu hiệu này cho thấy rằng bạn đang lựa chọn sai chiếc kéo của mình. Chúng tôi xin giới thiệu chiếc kéo được tạo nên từ lửa và nước, được nghiên cứu và hoàn thiện trong 75 năm qua, đặc biệt là sản phẩm bán chạy Top 1 tại Hàn Quốc, đó là kéo cắt vải Hàn Quốc 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀.

 

Kéo cắt may 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀 được rèn từ thép carbon cao cấp, sử dụng cho thợ may chuyên nghiệp. Đặc biệt, được làm bằng tay bởi các thợ rèn thủ công, sử dụng các kỹ thuật truyền thống và tinh xảo trên từng chi tiết giúp kéo có đường cắt chính xác trên tất cả các loại vải. Những kỹ thuật điêu luyện của thợ thủ công được lưu truyền qua từng thế hệ và từ đó Dragonfly đã chứng minh được chất lượng trong suốt nhiều năm, tạo dựng niềm tin cho người dùng trên toàn thế giới.

_

Băng qua mọi ranh giới, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

 

🛒Website: www.dragonflyts.vn

☎️Điện thoại: +84 28-3620-6178

📍Địa chỉ: Tầng trệt 00-03, Tòa tháp 6 Chung cư The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Posted On : 16 Jun 2020 14:31:29
Back
RECENT POSTS