BLOGS

𝗞𝗘́𝗢 𝗖𝗔̆́𝗧 𝗠𝗔𝗬 𝗛𝗔̀𝗡 𝗤𝗨𝗢̂́𝗖

Bạn thường xuyên sử dụng kéo cắt vải hằng giờ gây đau tay và mỏi vì kéo quá nặng và khó dùng, hay bạn đang tìm kiếm cây kéo cắt vải mà không gây đùn hay xô lệch vải mỗi khi dùng. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm đã có mặt trong 70 năm qua, giữ vị trí top 1 tại bảng xếp hạng kéo cắt may Hàn Quốc, đó là thương hiệu cao cấp Dragonfly Tailoring Sicssors.


Trong quá trình sản xuất, mỗi quy trình thực hiện đều được thợ thủ công giàu kinh nghiệm của Dragonfly kiểm tra cẩn thận tình trạng của từng cây kéo từ lưỡi dao đến tay cầm và điều chỉnh thích hợp để đảm bảo hình dạng tổng thể giữa tay cầm và lưỡi kéo cân đối cả về trọng lượng và kích thước cho các đường cắt chính xác. Chỉ một điều chỉnh nhỏ cũng có thể tác động đến việc cắt của kéo kéo, vì vậy, quá trình thực hiện có sự giám sát kiểm định sát sao nhất trên mỗi chiếc kéo. Cuối cùng mỗi cây kéo được kiểm tra khả năng cắt trên vải có độ dày từ mỏng đến dày để đảm bảo vết cắt hoàn hảo nhất. Theo  tiêu chuẩn của chúng tôi, lưỡi kéo gồm hai lớp: Thép và Sắt non, tạo nên cấu trúc điều chỉnh cắt tuyệt vời.

Sự kết hợp của thép cao cấp được liên kết với sắt non cực mềm được hàn chắc chắn vào phần tay cầm. Lớp cán thép bên ngoài có chức năng như lớp ngăn ngừa ma sát, trong khi lớp sắt non bên trong cho phép duy trì sự linh hoạt. Do đó, lưỡi kéo có thể cắt qua bất kỳ loại vải trong thời gian lâu dài. Trong suốt quá trình phát triển, nhiều nghệ nhân của Dragonfly đã thử nghiệ cầm trên tay hằng giờ mỗi ngày để đưa ra những khuyến cáo. Vì vậy, phần tay cầm đã được hoàn thiện, đảm bảo đem lại cảm giác thoải mái nhưng chắc chắn cho người dùng khi sử dụng kéo may Hàn Quốc Dragonlfy Tailoring Sicssors.


Những cây kéo cắt vải Hàn Quốc Dragonfly sau khi được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng do quá trình vận chuyển đến tay người dùng.

 

Posted On : 24 Jun 2020 14:55:32
Back
RECENT POSTS