BLOGS

𝗧𝗛𝗘 𝗦𝗖𝗜𝗦𝗦𝗢𝗥𝗦 𝗠𝗔𝗗𝗘 𝗢𝗙 𝗙𝗜𝗥𝗘 & 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥 - 𝗖𝗛𝗔𝗣𝗧𝗘𝗥 𝟯

𝗧𝗛𝗘 𝗦𝗖𝗜𝗦𝗦𝗢𝗥𝗦 𝗠𝗔𝗗𝗘 𝗢𝗙 𝗙𝗜𝗥𝗘 & 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥 - 𝗖𝗛𝗔𝗣𝗧𝗘𝗥 𝟯

𝗤𝗨𝗔́ 𝗧𝗥𝗜̀𝗡𝗛 𝗥𝗘̀𝗡

Một sản phẩm kéo chất lượng cao là sản phẩm có độ cứng chuẩn, chịu được áp lực và có độ bền cao.

Để lưỡi kéo duy trì được độ cứng như 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗰𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀, một quá trình gia nhiệt phải được thực hiện. Mỗi lưỡi dao được nung nóng đến nhiệt độ phù hợp nhất, sau đó được làm mát bằng nước để luyện thép, nhờ đó sẽ tăng độ bền và chịu đựng được lực cao.

Quá trình này kết hợp hai yếu tố đối lập. Để dung hòa được hai cực nước và lửa cho ra một sản phẩm tốt nhất quả thực không dễ dàng, tuy nhiên, đây là một quá trình phân biệt cây kéo của chúng tôi với tất cả các loại kéo khác.

_

𝗛𝗔𝗥𝗗𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚

The quality of a tailoring scissor is determined by factors such as pressure resistance, strength, and durability during the process of "hardening".

In order to maintain the rigidity of 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗰𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀, a repetitive process of heating and cooling the steel must be performed. Each blade is heated to the most suitable temperature, then cooled with water to temper the steel which in result will increase its durability and strength.

This process that incorporate the two opposite elements of fire & water is not an easy process, however, it is the one process that distinguishes our scissors from all others.

_

Băng qua mọi ranh giới, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

🛒Website: www.dragonflyts.vn

☎️Điện thoại: +84 28-3620-6178

📍Địa chỉ: Tầng trệt 00-03, Tòa tháp 6 Chung cư The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Posted On : 03 Mar 2020 15:47:13
Back
RECENT POSTS