BLOGS

𝗧𝗛𝗘 𝗦𝗖𝗜𝗦𝗦𝗢𝗥𝗦 𝗠𝗔𝗗𝗘 𝗢𝗙 𝗙𝗜𝗥𝗘 & 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥

𝗧𝗛𝗘 𝗦𝗖𝗜𝗦𝗦𝗢𝗥𝗦 𝗠𝗔𝗗𝗘 𝗢𝗙 𝗙𝗜𝗥𝗘 & 𝗪𝗔𝗧𝗘𝗥

Nghề rèn đã từ lâu được coi là một nghệ thuật trong nhiều nền văn hóa, và các nghệ nhân đã hoàn thiện kỹ thuật thủ công tinh xảo này trong suốt con đường lịch sử. Mặc dù công nghệ tiên tiến đã mang lại nhiều thay đổi, nhưng các kỹ thuật cốt lõi của nó vẫn giữ nguyên, và được chọn lọc truyền qua nhiều thế hệ. Quan trọng nhất, định luật vật lý và các nguyên tố sẽ luôn giữ nguyên, từ viên quặng sắt tới lò luyện rực lửa đến nước để làm nguội kim loại nóng. Đây là câu chuyện về chiếc kéo được tạo ra bởi lửa và nước. Đó là 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆.

_

Blacksmithing has long been considered an art in many cultures, and artisans have been perfecting this specialized craft throughout history. Although technology has brought about much change, its core techniques have remained the same, and passed down through generations to a selective few. Most importantly, the law of physics and elements will always stay the same from the flames that mold the iron ore followed by water to cool the blazing metal. This is the story of scissors that are created by fire & water. This is 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆.


_

Băng qua mọi ranh giới, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

🛒Website: www.dragonflyts.vn

☎️Điện thoại: +84 28-3620-6178

📍Địa chỉ: Tầng trệt 00-03, Tòa tháp 6 Chung cư The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Posted On : 03 Mar 2020 15:49:34
Back
RECENT POSTS