BLOGS

𝗗𝗥𝗔𝗚𝗢𝗡𝗙𝗟𝗬 – 𝗠𝗔𝗗𝗘 𝗙𝗢𝗥 𝗔𝗥𝗧𝗜𝗦𝗔𝗡𝗦

𝗗𝗥𝗔𝗚𝗢𝗡𝗙𝗟𝗬 – 𝗠𝗔𝗗𝗘 𝗙𝗢𝗥 𝗔𝗥𝗧𝗜𝗦𝗔𝗡𝗦 🇻🇳 🇰🇷

"Một nghệ nhân chỉ được công nhận khi và chỉ khi nỗ lực không ngừng nghỉ, dành thời gian và sự phấn đấu cho sự hoàn hảo".

Được thành lập vào năm 1945 và kể từ đó đã sản xuất 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 chuyên nghiệp, chất lượng cao với công nghệ chế tạo tuyệt hảo gia truyền qua 3 thế hệ nối tiếp trong vòng 75 năm. Từ độ chính xác của lưỡi kéo đến sự thoải mái của tay cầm đã được chứng nhận bởi nhiều nghệ nhân trên toàn thế giới.

Hiện nay, 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗰𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀 đã có mặt tại Việt Nam dành cho những nghệ nhân như bạn trải nghiệm kéo cắt may số 1 và chúng tôi tin rằng Dragonfly sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường thành công.

_

“An artisan is only made through continuous effort, time, and the strive for perfection.”

Since being founded in 1945, 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 has been producing professional, high-quality tailoring scissors with technology that has been passed down through 3 generations, and the products perfected through 75 years. From the precision of the blades to the comfort of the handles, its unrivaled quality has brought acknowledgment by artisans from all around the world.

Now, 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗰𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀 has come to Vietnam to have its prestige as the #1 tailoring scissors tested by artisans just like yourself, and we are confident that our products will become a trustworthy companion for your success.

_

Băng qua mọi ranh giới, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

🛒Website: www.dragonflyts.vn

☎️Điện thoại: +84 28-3620-6178

📍Địa chỉ: Tầng trệt 00-03, Tòa tháp 6 Chung cư The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Posted On : 07 Feb 2020 18:40:40
Back
RECENT POSTS