BLOGS

𝗕𝗥𝗜𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗘 𝗨𝗟𝗧𝗜𝗠𝗔𝗧𝗘 𝗖𝗥𝗔𝗙𝗧𝗦𝗠𝗔𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣 𝗢𝗙 𝗦𝗖𝗜𝗦𝗦𝗢𝗥𝗦 𝗧𝗢 𝗧𝗛𝗘 𝗔𝗥𝗧𝗜

𝗕𝗥𝗜𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗘 𝗨𝗟𝗧𝗜𝗠𝗔𝗧𝗘 𝗖𝗥𝗔𝗙𝗧𝗦𝗠𝗔𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣 𝗢𝗙 𝗦𝗖𝗜𝗦𝗦𝗢𝗥𝗦 𝗧𝗢 𝗧𝗛𝗘 𝗔𝗥𝗧𝗜𝗦𝗔𝗡𝗦 𝗜𝗡 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠

Sau một kỳ nghỉ Tết dài hơi, đã đến lúc mỗi người trở lại với guồng quay công việc, với những đơn hàng mới đang chờ đợi hoàn thiện. Đối với các nghệ nhân ngoài kia, đó là cơ hội hoàn hảo để làm mới với sự mới mẻ với sự năng động, quyết tâm và cống hiến cho nghề.

Không ngoại lệ, 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 cũng đang bắt dầu một năm mới với mục tiêu đưa chiếc kéo đến tay những người nghệ nhân tại Việt Nam. Hơn 75 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và đẩy mạnh công nghệ, cung cấp cho các khách hàng công nghiệp những cây kéo chất lượng cao, từ độ chính xác của lưỡi kéo đến sự thoải mái của tay cầm. Giống như tất cả các nghề thủ công, thời gian là một yếu tố quyết định chất lượng và chúng tôi tin rằng, có trong tay kéo cắt may 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗰𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀, bạn sẽ luôn tràn đầy tự tin, năng lượng sẵn sàng chinh phục với những nhiệm vụ mới.

_

After a long Tet holiday, people are returning to their jobs with new orders awaiting completion. As for the artisans out there, it is the perfect chance to refresh with new with dynamism, determination, and dedication into the craft.

As for us at 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆, we are also beginning the New Year with determination to bring the ultimate craftsmanship of scissors to the artisans in Vietnam. For the past 75 years, we have constantly strived to develop and improve upon the technology in each of our scissors, from the precision of the blades to the comfort of the handles. Like all craftsmanship, time is a valuable element in determining the quality, and we at 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆 𝗧𝗮𝗶𝗹𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗰𝗶𝘀𝘀𝗼𝗿𝘀 is confident that our products will become a trustworthy companion for your successful new year.

_

Băng qua mọi rào cản, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

🛒Website: www.dragonflyts.vn

☎️Điện thoại: +84 28-3620-6178

📍Địa chỉ: Tầng trệt 00-03, Tòa tháp 6 Chung cư The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Posted On : 29 Jan 2020 18:24:38
Back
RECENT POSTS