BLOGS

Dragonfly - Chiếc kéo tinh xảo nhất tại Hàn Quốc

Trải qua ba thế hệ trong vòng 70 năm qua, Dragonfly đã thiết kế và sản xuất những chiếc kéo tinh xảo nhất tại Hàn Quốc.

Đến nay, Dragonfly là một doanh nghiệp truyền thống gia đình lâu đời. Những kỹ thuật rèn điêu luyện của thợ thủ công được lưu truyền qua từng thế hệ và từ đó Dragonfly đã chứng minh được chất lượng trong suốt nhiều năm, tạo dựng niềm tin cho người dùng trên toàn thế giới.

Trong lịch sử hoạt động của Dragonfly, chúng tôi đã được làm việc với nhiều bậc thầy may mặc để có thể tạo ra chiếc kéo cắt may hoàn hảo nhất. Và giờ đây, chúng tôi sẽ thử sức chinh phục các nghệ nhân tại thị thường Việt Nam.

*Truy cập website [ www.dragonflyts.vn ] để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

_

Băng qua mọi rào cản, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

_

[ 𝗗𝗥𝗔𝗚𝗢𝗡𝗙𝗟𝗬 - PRODUCT ]

For 70 years, spanning over three generations, Dragonfly has been designing and manufacturing carefully hand-crafted tailoring scissors in Korea. Till this day, Dragonfly is still a family-run business. Our artisanship and technology have been handed down through generations and our expertise is acknowledged widely across the garment industries around the world. Throughout the history of Dragonfly, we have worked alongside numerous master tailors to create the most “harmonic” tailoring scissors, and now, we have come to be put to the test by the artisans here in Vietnam.

*Please visit [ www.dragonflyts.vn ] for more information.

_

Across All Borders, Every Artisan's Choice – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

Posted On : 18 Dec 2019 14:45:15
Back
RECENT POSTS