BLOGS

Cách bảo quản kéo cắt may Dragonfly Tailoring Scissors

Tất cả sản phẩm kéo của chúng tôi đều đảm bảo uy tin chất lượng. Tuy nhiên, để duy trì sử dụng & đạt được sự hài lòng của bạn, chúng tôi muốn giới thiệu hướng dẫn sau đây:

- Luôn giữ kéo trong môi trường khô ráo với các lưỡi dao được đóng lại.

- Để kéo dài tuổi thọ của kéo cắt, hãy lau bên trong lưỡi dao kéo sau khi sử dụng bằng vải mềm, sạch. Điều này loại bỏ các hạt bụi và sợi vải nhỏ, có thể tích tụ giữa các lưỡi dao và làm giảm khả năng cắt của nó. Đối với người dùng tần suất lớn, hãy nhỏ một giọt dầu máy nhẹ trên một miếng vải sạch để lau các cạnh của lưỡi dao hàng tuần.

-Tránh xử lý mạnh tay kéo và xử lý cẩn thận - làm rơi hoặc va đập chúng khi lưỡi dao được mở có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi.

- Đôi khi, kéo có thể cần được mài và điều này nên được thực hiện bởi các thợ thủ công lành nghề - mài không đúng cách có thể làm hỏng kéo.

_

Băng qua mọi rào cản, lựa chọn của người nghệ nhân – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

_

[ 𝗗𝗥𝗔𝗚𝗢𝗡𝗙𝗟𝗬 - TIPS ]

All of our scissors come with a lifetime guarantee. However, to maintain the lifespan of the scissor, we would recommend following these guidelines:

- Always store the scissor in a dry environment with the blades closed.

- To prolong the scissor’s lifespan, wipe the inside of the scissor’s blades after usage with a clean, soft cloth. This removes tiny particles of dust & fiber, which can build up between the blades and impair its cutting ability. For heavier users, use a drop of light machine oil on a clean cloth to wipe the edges of the blades weekly.

- Avoid harsh treatment of the scissors and handle with care – dropping the scissor when the blades are opened can cause irreversible damage.

- Occasionally, the scissors may need to be sharpened & this should be carried out by skilled artisans – sharpening incorrectly can damage the scissor.

_

Across All Borders, Every Artisan's Choice – 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼𝗻𝗳𝗹𝘆

Posted On : 18 Dec 2019 14:44:01
Back
RECENT POSTS